sssss

Yoshiki của X-Japan sẽ hợp tác cùng BABYMETAL ?

Dù yêu hay ghét thì không thể phủ nhận nhóm BABYMETAL đã nảy mầm một cách không thể tưởng tượng được ở mảnh đất rock/metal và nay nở rộ như những bông hoa với không ít những fan hâm mộ. Nhóm đã trình diễn ở cả Châu Âu và Mỹ cùng với các cây guitar của nhóm metal band Dragon Force trong single “Road of Resistance“. Có vẻ như không gì có thể ngăn bước đi của các cô nàng đáng yêu khi mới đây một Rock Star nổi tiếng khác ám chỉ anh cũng muốn hợp tác cùng với BABYMETAL.

Gần đây, trên tạp chí Metal quốc tế “Metal Hammer“, Yoshiki của X-Japan tiết lộ anh cảm thấy rất vui nếu hợp tác cùng BABYMETAL trong tương lai. (Xem tại đây) . Yoshiki bảo rằng fan của anh ấy liên tục gửi những bài hát của BABYMETAL mang âm hưởng của X-Japan khiến anh chú ý. Sau chuyến lưu diễn ở Châu Âu, anh đã tham gia một buổi trình diễn của nhóm và cảm thấy thích thú.

qqq

Anh tin rằng không có một nguyên tắc nào trong rock hay heavy metal “Vâng, bạn biết đấy, chúng tôi có thể trình diễn cùng nhau. Thật tuyệt.” Các fan các nước cũng rất tán thành ý kiến này.

Dù cho bạn là fan của X-Japan hay BABYMETAL, ý tưởng cả 2 cùng hợp tác sẽ là một đột phá rất lớn. Hãy cùng hy vọng Yoshiki sẽ xuất hiện trong sản phầm video đi kèm của BABYMETAL nhé.

eeeee

Source: Donguriko
Top Image: Facebook/BABYMETAL

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *