www

Ứng dụng hẹn hò cho mùa giáng sinh cô đơn.

Giáng sinh ở Nhật Bản là kỳ nghỉ lãng mạn với bánh, cùng chia sẻ khăn choàng, hôn nhau dưới ánh đèn lấp lánh từ cây thông Noel. Bánh giáng sinh ngoài những loại bánh truyền thống còn có các loại làm theo các nhân vật anime mà bạn phải đặt trước thậm chí vài tháng. Tuy nhiên không phải ai cũng có người yêu để cùng sẻ chia những khoảnh khắc ấy, nhưng nếu bạn muốn hẹn hò với Asuna của Sword Art Online hay Lala của To Love-Ru thì Megahouse có món quà cho bạn đây.

Botsnew của nhà sản xuất Mega House là một hệ thống kính thực tế ảo (head-mounted VR system) sử dụng smartphone làm màn hình. Chỉ cần tải về ứng dụng Botsnew, đặt điện thoại ở chế độ housing unit, bạn sẽ bước vào một thế giới giả lập với hình ảnh lập thể 360 độ.

1

Trong các phần mềm của BotsNew như vòng quay siêu tốc, xe thể thao hoặc chương trình ngôi nhà ma ám thì chương trình mới nhất này làm cho người chơi phải tim đập từng hồi, nhưng không phải vì adrenaline, bị khủng bố, v.v.. mà bởi sự lãng mạn với Haruka Tomatsu, ngôi sao lồng tiếng 25 tuổi cho các nhân vật anime nổi tiếng như Asuna của Sword Art Online, Lala của To-Love Ru, Aoba của Cross Game.

2

Gói phần mềm mô phỏng này bao gồm 1 tai nghe BotsNew, phần mềm cần thiết, và 4 chiếc cupcake tự chọn của Rolls New York. Khởi động chương trình bạn sẽ thấy mình đang ở một mình với Tomatsu, cô ấy sẽ mỉm cười và nói chuyện vui vẻ với bạn. Ở một số thời điểm, cô ấy sẽ kêu bạn nói “Aaaa” và đưa tay đút cho bạn miếng bánh giáng sinh ngọt ngào.

3

Là phần mềm mô phỏng nên thực ra bạn phải tự đút bánh cho chính mình, như người đang đeo BotsNew trong hình ảnh quảng cáo.

4

Tuy hẹn hò là ảo, nhưng bánh cupcake là thật. Các hương vị bao gồm chocolate cam, đào, quất và phô mai tiêu.

5

Sản phẩm sẽ được bán trên Yahoo! Shopping Japan với giá 3854 yên (32$) vào đầu tháng 12.

Source: Animate via Jin
Featured image: Mega House
Top image: Mega House
Insert images: Mega House, Yahoo! Japan Shopping
Rocket News 24h
Anime News Network

Shares

About hidex

You Might Also Like