iiii

Trường Đại Học Mỹ Thuật Tokyo đăng tải các bài anime ngắn của SV tốt nghiệp.

Khoa Animation của Đại Học Mỹ Thuật Tokyo (Geidai) đã đăng tải các bài tốt nghiệp anime ngắn của sinh viên trên tài khoản Youtube – Geidai Animationkênh Vimeo. Tất cả là 10 đoạn phim ngắn của sinh viên tốt nghiệp từ năm 2010, trong đó có 2 bản có phụ đề tiếng Anh. Thông tin của sinh viên làm ra và phần tóm tắt được đăng trên Youtube bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=Uwhcfl9uFYo

Yotsuya Iroha

Shūshūka no Sampo

Fuku wo Kiru made

Yubi wo Nusunda Onna

Tsumamareru Koma

Kyōhaku-teki na Chitsujo ni Tsuite no Kaeru

Climber

PapA

Googuri Googuri

Wakaranai Buta

Ngành luôn giữ lại một số tác phẩm của các sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Trường Đại Học quyết định đăng tải những short video của các sinh viên trên mạng để mọi người đều có thể xem được bao gồm trong và ngoài nước. “Wakaranai Buta” (In the pig’s eye) đã giành thắng lợi giải thưởng xuất sắc trong mục Animation của Japan Media Arts Festival Awards lần thứ 14 năm 2010, và được phát trên Geidai Animation Youtube năm ngoái. Cao học ngành Âm Nhạc của Musical Creativity and the Environment cũng cùng hợp tác để thiết kế phần âm nhạc và âm thanh cho phim.

Geidai Animation đang muốn mở rộng các sản phẩm của mình và vươn lên dẫn đầu thế giới về nguồn anime ngắn Tài khoản Twitter chính thức của Geidai Animation cũng được kích hoạt vào thứ Sáu.

Trường Cao Học “School of Film and New Media” được thành lập vào năm 2005 và ngành Animation giảng dạy từ năm 2008. Giảng viên của ngành bao gồm Đạo diễn anime được đề cử giải Oscar – Koji Yamamura (Mt. Head, Muybridge’s Strings) và Animator Yūichi Itō (Nyakki!).

Source: animeanime.jp

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *