dsdd

Tokyo Game Show 2015 ngày đầu tiên.

Vào ngày 17/9, Tokyo Game Show (TGS) 2015 đã bắt đầu tại Makuhari MesseChiba. Sự kiện sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 17-21.

Toàn bộ Makuhari Messe bao gồm sảnh triển lãm Quốc Tế 1-11, sảnh Makuhari Event và sảnh Hội Nghị Quốc Tế  đều được sử dụng cho TGS năm nay cho thấy đây là một sự kiện lớn nhất từ trước tới nay. Số lượng tham dự triển lãm cũng cao nhất trong lịch sử: 480 công ty, trong đó có 246 công ty ngoài Nhật Bản, số lượng game được triển lãm là 1283.

1

Phía trước khu vực Monster Hunter Cross demo của Capcom.

Ở TGS 2015, với chủ đề “Hãy chơi Game một cách thong thả” làm xiêu lòng các game thủ với nhiều trò chơi hình ảnh đẹp và thế giới rộng lớn. Các điện thoại smartphone thông thường hoặc chơi game trực tuyến đều được chơi thoải mái và còn được giới thiệu các tiện ích mới nhất, nổi trội là kính chơi game PlayStation VR  tại gian hàng Sony Computer Entertainment. Thiết bị công nghệ tiên tiến này cho phép người chơi trải nghiệm thực tế ảo đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham dự năm nay.

2

Dù mới chỉ là ngày cho các Doanh nghiệp, thì số lượng người cũng đã khá đông, dự kiến ngày cho tất cả mọi người tham quan sẽ còn đông hơn nữa.

3

Ngoài ra có các khu vực chơi demo cho những cái tên đang hot như Monster Hunter CrossMonster Hunter Stories ở gian hàng Capcom, Star Ocean 5 của Square Enix, …

TGS năm nay cũng có sự tham gia của Youtube, Twitch Amazon. Gian hàng thu hút sự chú ý không bằng cách cho người chơi game trực tiếp mà bằng các video stream online của các game thủ chuyên nghiệp.

4
5

Ngoài ra trong số 98 game của cá nhân độc lập có 60% là từ nhà phát triển game của các nước khác cho thấy việc sản xuất game online ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Các nhà phát triển game nhỏ lẻ tham dự triển lãm để quảng bá sản phẩm của mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19

Source: Otakumode

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *