sda

Tôi muốn chơi nhạc Rock n Roll nhưng cũng phải dễ thương mỗi ngày !!!

Sau thành công lớn của Babymetal, một ban nhạc kết hợp giữa nhạc thần tượng Nhật Bản và Rock Metal,  mở rộng ra mối liên kết giữa nhạc thần tượng và Metallica, Slayer, … Một ban nhạc J-pop khác đang hướng đến thế giới với sự giúp đỡ của band Rock Heavy Metal gạo cội.

Nhóm nhạc teen thần tượng Momoiro Clover Z đã ra mắt bài hát mới “Yume no Ukiyo ni Saite Mina” với sự giúp đỡ của những rocker huyền thoại “KISS” !!!

KISS, nhóm nhạc đáng tuổi cha chú họ, hát phần bè và chơi nhạc trong khi Momoclo biến thân như “siêu nhân” và nhạy điệu nhạc Sumo. Cảm hứng của video clip là sự kết hợp giữa kowaii (đáng sợ) và kawaii (dễ thương). Sau đó 2 thủ lĩnh của 2 band bắt tay nhau, biểu trưng cho sự hòa bình của thế giới (và âm nhạc).

Trong khi sự kết hợp này có vẻ như là ngẫu nhiên, nhưng Kiss rất nghiêm túc khi để Momoclo mở màn cho Tokyo show của họ, có lẽ là điều ngạc nhiên tột độ cho những rock fan.

Kiss cũng lên dự định làm một version của “Yume no Ukiyo ni Saite Mina” của riêng họ, vậy video này có lẽ chỉ là sự mở đầu cho một chiến dịch marketing. Liệu tay gạo cội Kiss có hạnh phúc với sự kết hợp ngọt ngào của dòng nhạc J-pop? Hay đây là chiến dịch mở đầu PR cho sự kết hợp của nhiều rock band và J-pop sắp tới? Kyary Pamyu Pamyu với Journey? AKB48 với Blink 182?

(-Japan Pulse-)

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *