www

Thế giới ảo sẽ bước vào thế giới thật vào một ngày không xa (??)

Google tin tưởng vào startup Magic Leap và đã đầu tư hơn nửa tỷ dollar để giúp họ phát triển công nghệ này và đưa ra thị trường.

Magic Leap hoạt động như thế nào?

Magic Leap cố đưa ra một cách diễn tả dù khá mơ hồ vì họ không muốn đối thủ cạnh tranh sẽ đánh cắp ý tưởng, có thể tóm tắt như sau “Magic Leap là một máy chiếu tí hon, chiếu ánh sáng lên một ống kính trong suốt làm lệch ánh sáng đi vào võng mạc. Mẫu ánh sáng này sẽ hòa trộn với ánh sáng mà bạn nhận được từ thế giới thật đến vỏ não thị giác, tạo nên những vật thể nhân tạo lẫn vào trong thực tế đến mức không thể phân biệt được.” – MIT Technology.

Những hình ảnh mà bạn xem dưới đây không hề được chỉnh sửa hay cắt ghép mà chính xác là những gì bạn sẽ trông thấy khi áp dụng công nghệ.

Với một công nghệ như thế này, thì điều gì cũng có thể xảy ra.

1
2
3
4

Và Magic Leap còn công khai tuyên bố rằng họ làm ra công nghệ này có nguyên nhân từ …Pokemon!

Nghe có vẻ giống với app từng gây thất vọng trước đây là Google Glass nhưng được cho là có tầm nhìn rộng hơn Google Glass trước đây, với mục đích là đưa hình ảnh tới gần hơn với tầm mắt, tập trung vào hình ảnh làm sắc nét hơn. Được dự kiến là sẽ có mặt trong khoảng 1-3 năm nữa, nếu công nghệ này thành công, hãy tưởng tượng xem thế giới game sẽ như thế nào đây??

5

Source: GoBoiano

 

Shares

About hidex

You Might Also Like