ddddd

“The Anthem of the Heart” tung trailer thứ 2

Đội ngũ làm nên hit anime Anohana: The Flower We Saw That Day, hay còn gọi là Anohana, đã tái hợp và tạo nên anime The Anthem of the Heart (Kokoro ga Sabitagatterun Da). Bộ phim sẽ được trình chiếu ở trên khắp nước Nhật vào ngày 19 tháng 9. Đoạn trailer thứ 2 của phim đã được tung ra. Ngoài ra, phiên bản truyện tranh trên ứng dụng miễn phí Manga OneUra Sunday cũng đã được xác nhận.

Cũng giống như Anohana, “The Anthem of the Heart” cũng lấy bối cảnh ở Chichibu, kể về Jun Naruse, một cô gái có trái tim khép kín. Bộ phim phác họa những xung đột và rắc rối của các em thanh thiếu niên mang theo bên mình, bắt đầu với Jun khi cô không thể bày tỏ những cảm xúc thật của bản thân mình. Giai điệu piano sonate Pathetique của Beethoven trên nền anime đem đến nhiều cảm xúc hơn cho nhân vật. Chỉ với trích đoạn ngắn cũng sẽ khiến ta tự hỏi điều gì sẽ đến với họ.

3
4
1
2
Ngoài trailer, phiên bản manga của “The Anthem of the Heart” cũng sẽ bắt đầu tuần tự trên App Comic miễn phí Manga One và Ura Sunday vào ngày 8 tháng 7. Nó sẽ dành miêu tả các nhân vật chính để chuẩn bị cho sự kiện anime được ra mắt sau đó. Manga được vẽ bởi họa sỹ Makoto Akui, nổi tiếng với series Mokin-chan, với kịch bản được viết bởi các nhân viên anime.

Bản truyện tranh cũng có trên trang web chính thức của phim. Bắt đầu với Takumi vào 22 tháng 7. Chương tập trung vào Natsuki, DaikiJun sẽ được phát hành vào 5 và 19 tháng 8, và ngày 4 tháng 9.

 

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *