aa

Teaser của Ghost in the Shell: The New Movie ‘Virtual Reality Diver’ dưới dạng 2D và 3D

Hai teaser video của Production I.G cho ứng dụng Kōkaku Kidōtai Shin Gekijō-ban Virtual Reality Diver (Ghost In The Shell: The New Movie Virtual Reality Diver) đã được đăng lên vào thứ 3 tuần trước. Teaser đầu tiên dành cho 2D trong khi video thứ hai dài hơn và được điều chỉnh với góc quay 360 độ khi sử dụng các thiết bị hỗ trợ như Google Cardboard.

Bản video cuối cùng với thời lượng 10 phút sẽ kể lại câu chuyện gốc dưới dạng 3D-360 độ, xem bằng thiết bị VR headset. Bản đầy đủ sẽ ra mắt vào tháng 2 tới với giá 480 yên (4USD).

Các diễn viên lồng tiếng:

Makoto Kusanagi: Maaya Sakamoto
Batou: Kenichirou Matsuda
Logicoma: Miyuki Sawashiro
Okitatsu Oribe: Ryota Takeuchi
Yuri: Sayaka Ohara

Kōkaku Kidōtai Shin Gekijō-ban Virtual Reality Diver là một phần trong dự án mới của Production I.G với tên gọi là “SIGN” gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành thiết kế, 3D, v.v.. với vai trò giám đốc sáng tạo, giám đốc kỹ thuật, sản xuất kỹ thuật như Toshiyuki Takahei, Satoru ItoyaHiroaki Higashi chỉ đạo dự án, Kazuchika Kise thiết kế nhân vật,…Với dự án này, Production I.G hướng tới việc đưa cảm giác của cơ thể vào trong một thế giới khác, kết hợp giữa công nghệ tương lai và nghệ thuật.

Source: Animenewsnetwork

Shares

About hidex

You Might Also Like