qqqq

Sự kiện ra mắt figure “Ken Kaneki – Awakened Ver” từ 19/9-27/9/2015.

Vào ngày 19/9-27/9, sự kiện Tokyo Ghoul đã bắt đầu ở tầng 5 của Kotobukiya Akihabara ra mắt figure “ArtFX J Ken Kaneki – Awakened Ver.

Có rất nhiều hình ảnh liên quan tới figure, và những người tham gia sự kiện có thể chụp ảnh xung quanh các cut-out kích thước người thật.

Figure thể hiện phiên bản Thức Tỉnh của Ken Kaneki, nhân vật chính của anime hit Tokyo Ghoul. Figure có tỉ lệ 1/8, cao 225 mm. Giá của nó là 11.000 Yen (đã bao gồm thuế).

Thế giới của Tokyo Ghoul có thể được thưởng thức ở những góc nhìn khác nhau trong sự kiện đặc biệt này. Thêm vào đó, để nhấn trọng tâm vào Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul √A, một số sản phẩm có giới hạn cũng được dùng làm quà tặng.

Trong suốt thời gian sự kiện, một quán cafe phỏng theo phong cách cửa hàng Anteiku cũng được mở phục vụ. Khách hàng có thể mua một trong 3 mẫu “Ghoul Mask” với giá 3000 yên hoặc hơn. Những người tham dự sự kiện cũng được quà tặng là một trong 7 tài liệu điều tra về Ghoul của CCG.

Trên tường của quán cafe mang phong cách Anteiku được trang trí bởi các key frame và hình ảnh.

Figure Ken Kaneki đã được tán thưởng bằng những tràng pháo tay dài không ngớt ở event Wonder Festival. Giám đốc của cửa hàng Kotobukiya Akihabara – Wataru Mikuni chia sẻ “Có một áp lực rất lớn, thậm chí trong công ty, về việc làm cách nào để chúng tôi có thể khơi gợi lại cảm xúc của bộ phim

Một số hình ảnh trong sự kiện.

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
14
11
12
13

Source: Tokyo Otaku Mode

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *