eee

RPG Video Game – Tokyo Ghoul: Jail cho máy PS Vita

Game thể loại phiêu lưu nhập vai Tokyo Ghoul: Jail cho máy PS Vita sẽ được phát hành ở Nhật vào ngày 1 tháng 10 với giá 5690 yen ($48,1).

1

Bandai Namco đã tung đoạn video quảng bá cho game vào tháng trước, giới thiệu nhân vật mới – Rio được thiết kế bởi chính tác giả Sui Ishida.

Tokyo Ghoul: Jail là thể loại Adventure RPG video game dành cho máy PS Vita. Game cho phép bạn khám phá 23 quận của Tokyo. Người chơi có thể trò chuyện với các nhân vật, thiết lập mối quan hệ để cùng đi đến cái kết game.

2

Tokyo Ghoul Jail gameplay screenshot 1Tokyo Ghoul Jail gameplay screenshot 2Tokyo Ghoul Jail gameplay screenshot 3Tokyo Ghoul Jail gameplay screenshot 4Tokyo Ghoul Jail gameplay screenshot 5
Tokyo Ghoul là manga của tác giả Sui Ishida, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ giữa tháng 9 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014. Tokyo Ghoul: re đăng trên cùng tạp chí trong tháng 10 năm 2014 và Tokyo Ghoul: JACK đăng trên Jump Live online. 12 tập anime của truyện được phát trên Tokyo MX từ giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2014, và 12 tập phần 2 mang tên Tokyo Ghoul √A  cũng được phát sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2015.

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *