qq

Ra mắt nhóm nhạc ảo mới xuất hiện “Eight of Triangle”.

Một trong những thần tượng “lâu đời” nhất và nổi tiếng nhất là ca sỹ vocaloid Hatsune Miku. Cô có thể hát, nhảy và các fan thậm chí nghĩ cô còn có thể thở được và sống cuộc sống bình thường hơn chỉ là một sản phẩm của dự án thực tế ảo. Cô có thể bán được rất nhiều vé xem live show, kiếm được nguồn thu nhập khủng nhờ vào sản phẩm ăn theo mình, đối thủ của cô cũng chỉ có thể là các ca sỹ vocaloid nữ khác.

Nhưng có lẽ thời thế đã thay đổi khi một bộ đôi thần tượng thực tế ảo mới đã bắt đầu làm “mưa gió” trên cộng đồng mạng, là những “mỹ nam” trong thời đại công nghệ máy tính. Họ là Kazuto và Ray của nhóm Eight of Triangle.

Công ty Toei không xa lạ gì trong ngành công nghiệp giải trí. Họ đã tạo nên thành công cho các bộ phim như Kamen Rider, Battle Royal, và Mighty Morphin Power Rangers: The Movie, và bây giờ họ muốn thử sức trong ngành âm nhạc bằng cách tạo ra một bộ đôi thần tượng ảo. Vào ngày 9 tháng 10, Toei thông báo chính thức về việc ra mắt của bộ đôi này, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Hatsune Miku.

1

Nhóm bao gồm 2 thành viên: KazutoRay với tạo hình đẹp và phong cách

2
3
4

Teaser câu khúc đầu tiên của họ  “heart to erode”

Theo như phần trình diễn thì Ray là ca sỹ chính còn Kazuto là nhạc sỹ. Bộ đôi sẽ ra mắt CD, live concert, và nhiều sản phẩm đi kèm khác cho các fan hâm mộ. Có lẽ 2 chàng trai này sẽ có một tương lai đầy bận rộn.

5
6
7
8

Source: Nijimen, Rocketnews24
Top Image: Eight of Triangle Website
Inset Images: YouTube/EIGHT OF TRIANGLE

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *