aa

Quốc tịch của các nhân vật trong One Piece được tiết lộ.

Một trong những điều tuyệt vời của serie One Piece là nó được đặt trong một thế giới phong phú, sử dụng kiến thức lịch sử của các thuộc địa vừa đủ, tạo cho người đọc cảm giác thoải mái mà cũng tạo nên sự hợp lý cho những âm mưu, phép thuật… Mặc dù được viết bằng tiếng Nhật nhưng trong manga cũng ngụ ý các nhân vật cũng nói tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, và một số các ngôn ngữ khác. Điều này làm rất nhiều fan tò mò không biết quốc tịch thật sự của các nhân vật trong One Piece là như thế nào..

Các độc giả đã gửi câu trả lời thắc mắc lên mục Shitsumon wo Boshu Suru (SBS) – một góc nhỏ trong manga dành cho các fan giao lưu với tác giả – và trong SBS 56Eiichiro Oda đã trả lời như sau.

1

Độc giả: Nếu đặt One Piece vào trong thế giới thật của chúng ta, thì 9 thành viên của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm sẽ có quốc tịch nào?

Eiichiro Oda: Hmmm, dựa theo bề ngoài của họ thì…

Luffy (Brazil)
Zoro (Nhật Bản)
Nami (Thụy Điển)
Usopp (Châu Phi)
Sanji (Pháp)
Chopper (Canada)
Robin (Nga)
Franky (Mỹ)
Brook (Úc)

2

Vào đầu tháng này, nhiều cư dân mạng ở đã tranh luận rất sôi nổi về kết quả này. Nhiều người nghĩ rằng Luffy phải là người lai giữa Nhật và Brazil, dựa theo việc Brazil là nước có dân nhập cư là người Nhật Bản đông nhất. Một số lớn thì thất vọng với việc Usopp là người Châu Phi thay vì Ấn Độ hay Ý, một số khác cũng nghi ngờ việc Zoro là người Nhật Bản.

Còn bạn, bạn có ngạc nhiên với kết quả này không?

Source: Kotaku US
Feature/top image: Near Pictures, fig-a.com, edited by RocketNews24
Insert image: 2channel, The Otaku’s Blog, edited by RocketNews24

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *