sfasfas

Quán Cafe chủ đề Gintama sắp tới Ikebukuro!!

Fan của Gintama sẽ rất háo hức khi một quán café ở Ikebukuro thay đổi hình ảnh và mở cửa lại theo phong cách của Yorozuya, văn phòng của “Dân làm đủ nghề” từ manga Gintama.

Tuy quán café này không thể giải quyết giúp bạn những vấn đề trong cuộc sống như Yorozuya thực sự, nhưng sẽ đáp ứng các nhu cầu ăn, uống, cảm giác vui vẻ khi bao bọc xung quanh bởi các nhân vật và trang trí theo phong cách Gintama. Quán café đặc biệt này sẽ mở cửa vào tháng 8 năm nay.

Café Bar and Characro là một nơi ăn, uống, giải trí được mở cửa bởi Namco vào tháng 10/2013 và nó luôn trang trí theo chủ đề các anime dành cho các fan hâm mộ. Tháng 8 này, quán café sẽ trở thành “Café and Bar Chracro với Gintama”. Họ sẽ thay đổi cách trang trí và trang phục nhân viên theo Yorozuya.

gintama 1

Theo truyện, Yorozuya được điều hành bởi Sakata Gintoki, người làm bất cứ việc gì để kiếm tiền trả tiền thuê nhà hằng tháng. Anh tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và câu chuyện vui nhộn cùng với những người bạn đồng hành: cậu thiếu niên Shinpachi Shimura, một Amanto đến từ tộc Yato tên Kagura và một con chó khổng lồ.

Trong đời thực, quán café sẽ cố gắng mang lại không khí như văn phòng Yorozuya và phục vụ các món ăn, đồ uống lấy cảm hứng từ Gintama. Khách hàng có thể chọn một trong 10 loại thức uống theo phong cách Kagura, ví dụ như thức uống đi kèm với một cây dù nhỏ hoặc quả việt quất đại diện cho chiếc “bánh bao” – chụp tóc của Kagura. Nếu muốn ăn, hãy thử món lấy từ cảm hứng của nhân vật Gintoki: “Gin-san’s uji gintoki don parfait” như trong manga miêu tả là một tô cơm với đậu đỏ ngọt phía trên. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn vẫn có thể thưởng thức những “parfait” truyền thống của Nhật khác.

Thức uống lấy cảm hứng từ manga

gintama 8

Ba thức uống đại diện cho ba nhân vật chính. Từ bên trái qua: cô bé cầm dù – Kagura, tên hảo ngọt – Gintoki, và người luôn luôn đứng thứ 8 – Shinpachi.

gintama 12

Đừng quên các món ăn nhé: “Gin-san’s uji gintoki don parfait

gintama 5

Ngoài ra, Gintama café còn bán những món hàng độc đáo từ một số nhân vật được yêu thích trong Gintama. Chỉ có 3 trong số đó được tiết lộ, nhưng những nhân vật khác cũng sẽ dần dần được hé lộ thôi.

gintama 3

Mở cửa vào ngày 7/8 và chưa thông báo ngày đóng cửa, các fan có lẽ sẽ tham quan café sớm thôi để còn tham dự vào Festival Birthday của Shinsuke TakasugiShinpachi Shimura, một sự kiện đặc biệt được bắt đầu từ ngày mở cửa đến 23/8 để kỷ niệm sinh nhật của những nhân vật có ngày sinh 10 và 12 tháng 8.

Nhưng hầu hết sự kiện là tổ chức cho Shinsuke.

gintama 4

Quán Yorozuya sẽ sẵn sang làm bất cứ việc gì, vì vậy hãy đến Ikebukuro để giúp họ trả tiền thuê mặt bằng nhé.

Cafe and Bar Characro feat. Ginatama /  カフェ&バーCHARACRO feat. 銀魂

Fujiwara Building B1F, 1-32-4 Higashi-Ikebukuro, Toshima, Tokyo

東京都豊島区東池袋1-32-4藤原ビルB1F

 

Source: Namco via My Navi News and Zhai Zhai Xin Wen
Images: Namco, Namco via Natalie

Shares

About Akibavn

You Might Also Like