dddd

Nhóm nhảy otaku: Real Akiba Boys

Đại diện cho các otaku của Akihabara là nhóm nhảy otaku Real Akiba Boys đã đạt mốc 50 triệu lượt người xem online. Mỗi bài hát opening của các anime do nhóm trình diễn được đăng trên mạng nhanh chóng đạt 1 triệu lượt người xem, thậm chí họ còn dành được nhiều lời khen ngợi từ những người làm trong ngành công nghệ anime. Từ những thành công nhanh chóng đó, họ đã được trình diễn trên Star Draft Kaigi (một chương trình của Nippon TV).

Nhóm đã hợp tác với ca sỹ Kaori Fukuhara của FUNCTION6ch, cũng là diễn viên lồng tiếng cho Tsukasa Hiiragi trong phim “Ngôi Sao May Mắn” ra mắt major debut với tư cách là nhóm nhảy otaku thông qua công ty giải trí Avex. Mặc dù đã bắt đầu tiến thân vào con đường chuyên nghiệp nhưng nhóm vẫn không quên những khán giả trực tuyến của mình. Nhóm cũng được mời tham gia trình diễn ở sân khấu chính của Japan’s Expo tại Pháp trước 14000 người.

Google Rewind!? 2015

“Teekyu Season 4 OP Odottemita”

“Mikagura Gakuen Kumikyoku OP Odottemita”

Vẫn tiếp tục nhảy theo các bài hát anime, tiếp tục làm theo những gì họ thích, nhóm được đông đảo các fan của anime thế giới ủng hộ. Mong muốn của nhóm là cũng sẽ trở thành hình tượng anime, hoạt động trên cả hai thế giới thực và ảo. Chúng ta hãy cùng dõi theo tương lai của nhóm nhé.

Public Site: http://abstreem.co.jp/RAB/
YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCMmO8fiv0J34qc0qIO6t31A

(-Tokyo Otaku Mode-)

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *