sfsd

Một số game hot được giới thiệu tại TGS 2015.

Năm nay Tokyo Game Show (TGS) đã diễn ra trong 4 ngày. Sau đây là những hottest game trong sự kiện.

Star Ocean 5

Đây là game mới đầu tiên của serries trong vòng 6 năm. Hệ thống chiến đấu trước đó được thiết kế cho những trận đấu liên tục. Các sự kiện và trận đấu giờ đây được thiết lập xảy ra trong cùng 1 field, giảm thiểu thời gian load. Bản demo ở TGS chỉ được thiết kế riêng dành cho khai mạc sự kiện. Star Ocean 5 dự kiến sẽ được phát hành vào 25/2/2016, chơi trên máy PlayStation 3 PlayStation 4.


Khu vực demo bên trong sự kiện. Trên sân khấu của sự kiện ngày 19/9, những thành viên của nhóm voice cast bao gồm Kaito Ishikawa, lồng tiếng cho nhân vật chính Fidel Camuze, đóng vai trò PR cho game.

Trailer

 

Street Fighter V

Rất đông người tập trung ở khu vực demon của Street Fighter V ở gian hàng Capcom. Nơi đây trang trí bằng những poster rất lớn với banner của từng nhân vật và Ryu thì đang thi triển Hadouken. Ở bản demo, bạn có thể chọn Rainbow Mika, Rashid, Vega, Necalli, và Karin Kanzuki để chiến đấu. Người tham gia cũng có cơ hội tham chiến cùng các thành viên trong nhóm phát triển game của Capcom bao gồm nhà sản xuất Street Fighter V – Koichi Sugiyama và trợ lý sản xuất – Tomoaki Ayano. Street Fighter V sẽ được phát hành vào mùa xuân 2016.

 

Trailer

 

Monster Hunter Cross & Stories

Capcom cũng giới thiệu bản demo game mới nhất tiếp theo của serries Monster Hunter: Monster Hunter CrossMonster Hunter Stories. Monster Hunter Cross bao gồm 4 cách săn bắn, trong đó có một phong cách mới là “Bushido Style“. Người chơi có thể thực hiện 3 nhiệm vụ trong bản demo: 1 khó, 1 vừa phải và 1 nâng cao. Monster Hunter Cross sẽ được phát hành vào 28/11/2015 tại Nhật.

Trailer

Khu vực demo Monster Hunter Stories.
 Monster Hunter cũng sẽ phát anime trên Fuji TV vào năm 2016.

Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue

Một bản trailer của game này dành cho PS4 cũng được phát trên màn hình lớn. Đoạn traler giới thiệu 3 game bao gồm  HD 2.8: Kingdom Hearts Dream Drop Distance HD, Kingdom Hearts X Back Cover, và Kingdom Hearts 2.0 Birth by Sleep – A Fragmentary Passage. Game cũng sẽ được phát hành vào năm 2016.

Trailer

 

Biohazard: Umbrella Corps

Đây là game “đấu súng” chủ yếu cho multi-player. Biohazard: Umbrella Corps được tạo ra để kỷ niệm 20 năm Biohazard (hay Resident Evil). Cách điều khiển cơ bản cũng giống như các game FPS trước đây, và được chơi với nhịp độ nhanh. Nhà phát triển game Matsue phát biểu “Đó không phải game chỉ đơn thuần là “nhắm vào bắn”, chúng tôi đặt vào đó hàng tá nội dung để người xem cảm thấy thích thú như suy nghĩ chiến thuật, và tận hưởng chiến thắng” Ông cũng chia sẻ trong buổi demo tại TGS cho người chơi bản đồ nào là tốt nhất cho chiến thuật của họ. Biohazard: Umbrella Corps chơi được trên PS4 và PC, được phát hành vào đầu năm 2016.
Có rất nhiều game thủ đến từ Châu Âu và Mỹ trong khu vực demo, nên trong ngày dành cho Doanh Nghiệp, cũng có những giảng giải bằng tiếng Anh.

Trailer

 

Summer Lesson

Đây là game được chú ý tại TGS vì có thể chơi được trên PlayStation VR và sẽ được phát hành trong năm 2016. Câu chuyện của game khá đơn giản: người chơi được trải nghiệm làm gia sư dạy tiếng Anh cho các nữ sinh. Summer Lesson được phát hành bởi Bandai Namco Games.

1

Với chiếc kính công nghệ cao này, người chơi có thể quan sát 100 độ  và chỉ nghe được âm thanh trong game.

Trailer

 

Metal Gear Online

Đây là game trực tuyến của serries Metal Gear. Bản PS4 được sử dụng để demo với nhóm 8v8 “Bounty Hunter” chơi trên bản đồ “Black Site“.

Hiển nhiên gian hàng Konami là một trong những gian thu hút nhất.

Metal Gear Online gameplay demo

 

Ikenie to Yuki no Setsuna

Ikenie to Yuki no Setsuna là game được phát triển từ “Project Setsuna” bởi công ty con của Square EnixTokyo RPG Factory. Nhà phát triển Hashimoto thì việc sản xuất game hiện tại đã hoàn thành “60%-70%”. Game sử dụng hệ thống chiến đấu ATB giống như Final Fantasy. Ikenie to Yuki no Setsuna sẽ được phát hành vào đầu năm 2016. Giá hiện tại chưa xác định được.

Đây chỉ là một số các game tiêu biểu. TGS có rất nhiều các demo nổi tiếng khác như Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, God Eater Resurrection, JoJo’s Bizarre Adventure: Eyes of Heaven, … với hàng dài các fan đứng xếp hàng nóng lòng tới lượt mình chơi.

Một số hình ảnh khác:

2
3
4
5
6
7
8
9

Source: Tokyo Otaku Mode

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *