dddd

Masashi Kishimoto mong muốn tác phẩm tiếp theo sẽ vượt qua Naruto.

Masashi Kishimoto, tác giả của serries nổi tiếng Naruto đã tuyên bố vào tháng trước rằng ông muốn được “nghỉ giải lao”, thoát ra khỏi thế giới của ninja. Nhưng với vai trò là một mangaka, ông vẫn suy nghĩ về nhân vật và cốt truyện cho dự án tiếp theo, cho đến hiện tại dường như Kishimoto đã tìm ra được ý tưởng cho bộ truyện sắp tới của mình và ông hy vọng sẽ vượt cả “anh hùng Ninja huyền thoại Naruto”.

Naruto chắc chắn là một tác phẩm dấu ấn của Kishimoto cho đến hiện tại, nhưng trong sự nghiệp của mình ông cũng là tác giả của những thể loại truyện khác. Trong khoảng thời gian “bù đầu” với Naruto thậm chí ông còn cho ra đời hai mẩu truyện one-shot: manga bóng chày tên Bench vào năm 2010 và manga mafia tên Mario vào năm 2013 được làm lại từ tác phẩm trước đây.

1 2

Buổi phỏng vấn gần đây của Kishimoto cũng tiết lộ một vài chi tiết về dự án kế tiếp. Dù chỉ là kế hoạch, nhưng đủ để làm các fan vui mừng khi mong họa sỹ sẽ lại “tái xuất”.

PV: hình như ông vẫn chưa quyết định được tác phẩm tiếp theo của mình …

Kishimoto: Về vấn đề đó thì tôi đã tìm được tư liệu cho tác phẩm sắp tới. Tôi đã brainstorming rất nhiều ý tưởng trong suốt quá trình làm Naruto và giờ thì quyết định sắp tới tôi sẽ làm manga về thể loại sci-fi. Công việc tổng quan thì tôi vẫn chưa hoàn thành xong nên tôi chưa trình cho giám sát của mình nhưng phần thiết kế nhân vật đã hoàn chỉnh…

Tôi cũng đã từng sáng tác một vài one-shot ngoài Naruto. Tôi có kinh nghiệm để phân chia được những gì tôi muốn vẽ và những gì độc giả muốn đọc, vì vậy kỳ này tôi thật sự muốn suy nghĩ thật thấu đáo. Naruto là một hiện tượng ngẫu nhiên đối với tôi, nhưng lần này tôi muốn nó phải là một “hit” ngay từ khi bắt đầu.

Tôi không chắc được khi nào chi tiết về serries mới này sẽ được công bố nhưng xin hãy kiên nhẫn. Tôi muốn thử thách bản thân, vượt qua cái bóng của Naruto

3

Vậy như những gì Kishimoto đã nói, tác phẩm sắp tới sẽ mang thể loại Khoa Học Giả Tưởng. Mọi người hãy cùng chờ xem nhé.

Source: My Game News Flash
Featured image: YouTube/Toho Movie Channel
Images: My Game News Flash, Imgur

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *