qq

Manga mới của nhóm tác giả Death Note.

Nhóm tác giả Tsugumi Ohba và họa sỹ Ken Obata, những người đã tạo nên truyện Death Note, sẽ bắt đầu một serries manga mới khác với tựa đề Platinum End.

Thông báo chính thức đã được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump tuần này, số ra ngày 28/9. Và theo thông tin này thì manga mới sẽ được đăng trên tạp chí tháng Jump Square bắt đầu từ ấn bản tháng 12 ra ngày 4/11, bản định dạng kỹ thuật số cũng sẽ ra cùng ngày.

Thông tin cũng được Tweet trên tài khoản Twitter của Jump Square. Dựa theo phần hình ảnh, có thể trông chờ manga mới với những nét vẽ tinh tế mà chúng ta đã từng yêu thích trong Death Note

1

Đây là tác phẩm thứ 3 của bộ đôi Ohba và Obata. Bakuman, maga ra sau Death Note cũng tạo nên 1 hit lớn cùng với 1 live action sẽ được ra mắt vào cuối tuần này. Không có gì đáng ngạc nhiên khi dự đoán các fan cũng đang rất trông đợi vào tác phẩm mới này, nhất là khi đây là sự hợp tác đầu tiên sau 3 năm rưỡi kể từ khi Bakuman kết thúc.

Platinum End có thể đoán đây là câu chuyện giữa con người và thiên thần, với nhân vật chính là một cậu bé tuổi teen ít niềm tin vào cuộc sống. Chúng ta hãy cùng chờ cho đến tháng 11 để xem bộ manga mới này nhé!

Source: Jump Square website via AnimeAnime.jp
Top image: Jump Square website ©Tsugumi Ohba & Ken Obata/ Shuueisha

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *