CZuurvwWkAAjNBR

Live-Action “Kōdai-ke no Hitobito” của tác giả Gokusen sẽ ra mắt vào ngày 4/6/2016

Trang web chính thức của tác giả Gokusen – Kozueko Morimoto, vừa đăng tải 1 teaser của live action chuyển thể từ manga cùng tên: Kōdai-ke no Hitobito kèm với thông tin bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 4/6. Đạo diễn phim Masato Hijikata (Zettai Kareshi – Kanzen Muketsu no Koibito Robot, Night Head), kịch bản Arisa Kaneko (Densha Otoko)

1

Các diễn viên bao gồm:

Haruka Ayase vai Kie Hirano
Takumi Saitou vai Mitsumasa Kōdai
Masachiki Ichimura vai Shigemasa Jr. (Masao)
Mao Daichi vai Yūko Kōdai
Shōtarō Mamiya vai Kazumasa Kōdai
Kiko Mizuhara vai Shigeko Kōdai

1

3
Bộ phim xoay quanh Kie Hirano – một nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi với trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Cô quen biết Mitsumasa Kōdai – một đồng nghiệp đẹp trai có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác và họ bắt đầu hẹn hò với nhau. Tuy nhiên mẹ của Mitsumasa là Yuuko cho rằng Kie không phù hợp với con trai bà, trong khi đó, người đứng đầu gia đình – Ann lại ủng hộ Kie, và bắt tay vào việc “huấn luyện” Kie trở thành người phụ nữ xứng đáng với gia tộc. Kie dần trở nên gắn bó với cuộc sống của gia đình Kōdai.

Morimoto cho ra mắt manga “Kōdai-ke no Hitobito” trong tạp chí tháng của Shueisha vào tháng 2/2013 sau tác phẩm one-shot cùng tên trong tạp chí tháng 12/2012. Shueisha cũng cho xuất bản volume thứ 4 của manga vào tháng 9 vừa qua.

Source: animenewsnetwork

Shares

About hidex