qqqqqq

Hakuōki SSL: phiên bản học đường ra mắt teaser trailer

Công ty giải trí  Cinem@rt đã cho đăng một teaser trailer của live action sắp ra mắt Hakuōki SSL ~sweet school life~, phiên bản trường học của game nổi tiếng Hakuōki vào thứ 6 tuần trước. Bài hát chủ đề trong phần preview là “Refrain” trình bày bởi Blu-BiLLioN và được ghi chú là các cảnh trong phim có thể khác so với teaser.

Phim sẽ ra mắt ở Nhật vào ngày 6/2/2016.

Các diễn viên trong phim:

Yuichi Nakamura (Kamen Rider Den-O) vai Toshizō Hijikata

1

Toshiyuki Someya (The Prince of Tennis musical) vai Hajime Saitō

2

Atsushi Kimura vai Sōji Okita

3

Mashu Ishiwatari vai Heisuke Tōdō

4

Seiya Nagaki vai Sanosuke Harada

5

Katsuhiko Ibuka vai Chikage Kazama

6

Miku Ōno vai Chizuru Yukimura

7

Phim còn có sự tham gia của những ngôi sao khách mời đặc biệt là nhóm Blu-BiLLioN và diễn viên Kazuki Katō (Kamen Rider Kabuto, The Prince of Tennis musicals)

9

Idea Factory đã cho ra mắt game tình cảm phiêu lưu lãng mạn Hakuōki chơi trên PS2 vào năm 2008. Game đầu tiên xoay quanh nhân vật chính là Chizuru Yukimura và những thành viên của đội cảnh sát đặc biệt Shinsengumi vào thời Bakumatsu, kết thúc quyền cai trị của Shogun trên khắp Nhật Bản. Game sau đó được mở rộng sang PSP, Nintendo DS,  smartphone. Từ game đã có 3 bản anime TV được trình chiếu, một video anime, 2 phim anime, sân khấu kịch và nhạc kịch.

Hakuōki SSL ~sweet school life~ được đặt trong bối cảnh trường học thời hiện đại. Các nhân vật trở thành học sinh và giáo viên, cũng không có những cảnh đổ máu như trong các phiên bản game khác. Câu chuyện học đường hài hước lãng mạn này bắt đầu khi nhân vật nữ chính nhập học vào một ngôi trường toàn nam sinh – Hakuō Academy. Câu chuyện mở đầu vào trước kỳ thi tháng 2.

Source: Animenewsnetwork

Shares

About Akibavn