6-16-2015 8-35-55 PM

Final Fantasy VII Remake – 18 năm một lời hứa.

Final Fantasy VII Remake
E3 là cách gọi tắt của sự kiện Electronic Entertainment Expo. Đây là một hội chợ thương mại tổ chức hàng năm cho ngành công nghiệp video game, được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm giải trí (ESA). Tại đây, các hãng phát hành game hay các hãng sản xuất phụ kiện sẽ giới thiệu, trưng bày và quảng bá cho những sản phẩm sắp tới của họ. Nhưng đối với các Gamer thì E3 là nơi những ước mơ, những kỳ vọng của họ được hiện thực hóa.

Năm nay lại một lần nữa khán phòng của E3 như vỡ òa trong hạnh phúc khi Square Enix tuyên bố trong buổi họp báo, FINAL FANTASY VII sẽ được Remake. Vâng đúng như vậy hoàn toàn là 1 bản Remake, có lẽ với đầy đủ nội dung của bản gốc trên nền đồ họa tiên tiến. Vậy là sau 18 năm cùng sự ra đời của 3 thế hệ PlayStations, Square Enix đã thực hiện lời hứa của họ, đưa huyền thoại trở lại.

Phiên bản Remake trước tiên sẽ dành cho PS4, tuy vẫn chưa có thông tin về những hệ máy khác nhưng với 1 sự thành công gần như chắc chắn của FINAL FANTASY VII Remake có lẽ một cuộc chiến giữa các hãng phần cứng là điều không thể tránh khỏi .

Nhưng dù sao đi nữa cũng còn lâu FF VII mới chính thức ra mắt khi mà Square Enix nói “begun production”…

Tản mạn một chút, mình là một fan của FINAL FANTASY, mình cảm thấy thật tự hào khi nói ra như vậy. Đối với bản thân mình là một người làm trong lãnh vực Dev và phát hành Game, Game không chỉ là một trò chơi mà nó còn là một phần của ký ức, một phần của con người mình. Chính vì vậy mình cảm thấy rất buồn khi hiện nay đa số Game mang tính thách đố, đấu đá, thắng thua quá nhiều. Có lẽ các bạn sẽ cho rằng mình quá cỗ lỗ nhưng với mình GAME nên là một thứ đem lại niềm vui, làm cho ta cười, khiến cho ta khóc, để ít nhiều giúp ta tạm thời rời xa cái thế giới đầy ganh đua, đấu đá, thách đố này…uhm với mình là vậy. FINAL FANTASY Series (VII, VIII, IX, X, XII…) đã làm rất tốt vai trò đó, khi chơi FINAL FANTASY mình cảm thấy như đang đọc một cuốn tiểu thuyết hay có thể nói là một bộ Film với đầy đủ nội dung, hình ảnh, âm nhạc tất cả hòa hợp lại một cách nhẹ nhàng và hơn hết mình hay chính các bạn là một phần của điều đó. Mình thật sự mong không chỉ FF VII được Remake mà cả FF VIII nữa, còn FF IX…hmm có lẽ FF IX cứ như vậy là tốt nhất.

Ah mà chắc các bạn sẽ muốn biết điều này, đây là giá cổ phiếu của Square Enix sau khi thông báo Remake FF VII….

Square Enix’s stock prices
Shares
Share This!

About Seraphini

Sometime people'll ask me, "Hey dude, why do you do it man? You some kinda hero junkie?". You know what...Tt.. I'll say? I won't say a goddamn word.... Why? Cus they won't understand.... They won't understand why we do it...... and eh... what was I saying... They won't understand that it's about the men next to you, and that's it. That's all it is

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *