one piece

Fanart: One Piece 3D-Rendered

Bức hình One Piece dưới đây được vẽ bởi Zhong Zhengxiang, một họa sỹ 3D, sử dụng chương trình ZBrush, Maya, Mudbox và Photoshop. Trong hình là ba nhân vật quan trọng của One Piece: Gol D. Roger (hay Gold Roger) trong áo khoác đỏ, Portgas D. Ace – người cởi trần và Monkey D. Gar với áo khoác trắng.

1
2
3
4
5

Zhong  không những khắc họa rất chi tiết, render rất chuyên nghiệp mà cách lựa chọn bối cảnh cũng rất có ý nghĩa bởi vì bạn sẽ không tìm được cảnh nào tương tự trong serries One Piece. Bởi trong thực tế Gold Roger đã bị hành hình từ 20 năm trước Ace, và Gold Roger lại chính là cha ruột của Ace. Khi đặt cạnh 2 người họ với nhau, Zhong rất biết cách làm các fan của One Piece phải “gào thét”.

6
7
8

Vậy còn vai trò của Garp trong bức hình là gì? Mặc dù ông là Phó Đô Đốc Hàng Hải và tìm bắt những tên cướp biển nguy hiểm, ông ấy lại có mối quan hệ vừa là bạn vừa là thù với Gold Roger và lại nuôi dạy Ace khi Gold đã bị hành hình. Cha ruột, con trai, cha nuôi, đó là mối quan hệ bi kịch giữa quan chức hàng hải và cướp biển.

Dù đây chỉ là một tác phẩm Fanart nhưng có lẽ những ai là fan của One Piece hẳn sẽ thấy rất thú vị.

9
10
11
12
13

Source: ZBrush Central, h/t Kotaku USA
Images: ZBrush Central, YouTube/MultiUser09

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *