bravely-second

[E3 2015] Kingdom Hearts III & Bravely Second: End Layer

E3 năm nay ngoài bom tấn FINAL FANTASY VII, Square Enix còn đem đến 2 tựa Game đáng được kỳ vọng khác là Kingdom Hearts III & Bravely Second: End Layer.
Tuy không tỏa sáng rực rỡ như người anh em huyền thoại, nhưng Kingdom Heart III & Bravely Second vẫn khiến giới hâm mộ chờ mong với những đặc điểm nổi bật của riêng mình.

Sau nhiều năm, liên minh của những giấc mơ Square Enix & Disney một lần nữa hứa hẹn mở ra cánh cửa của những giấc mơ khi tung ra đoạn clip dài 3 phút cho Kingdom Hearts III, mô tả 1 thế giớ dựa trên bộ Film hoạt hình Công Chúa Tóc Mây (Tangled 2010). Trong khi không tiết lộ quá nhiều thông tin, đoạn Trailer vẫn cung cấp một cái nhìn sơ lược về cốt truyện, thứ mà người chơi sẽ tự mình khám phá qua cuộc phiêu lưu mới của Sora, Vịt Donald và anh chàng Goofy hậu đậu.

Theo Square Enix, Kingdom Hearts III được phát triển trên nền một Engine mới

Tuy chỉ là một đoạn ngắn và thoáng qua nhưng người xem ít nhiều có thể cảm nhận được những thách thức mà đội ngũ phát triển đã trải qua để đem đến một Kingdom Hearts hoàn toàn mới, một thế giới mà ở đó người chơi không chỉ chiến đấu thăng cấp mà còn là một thế giới của những giấc mơ được hiện thực hóa.

Nói là vậy, vẫn còn một thời gian trước khi Kingdom Hearts III chính thức được phát hành, vì vậy xin hãy bình tĩnh và chờ đợi những thông tin khác từ phía SE.

Bravely Second: End Layer được phát hành tại Nhật vào ngày 23/4 vừa qua, dự kiến sẽ ra mắt mắt thị trường Bắc Mỹ, Úc và New Zealand vào năm sau. Không thông báo rõ ràng nào về tựa Game này trong E3 2015 ngoài trừ một số screenshots nhưng một điều chắc chắn Bravely Second sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới.

Vẫn mang phong cách anime của phần đầu nhưng nhân vật của phần 2 hơi mang phong cách thực hơn, đồng nghĩa giảm một chút Chibi. Cốt truyện vẫn là thế giới của Bravely Default, hơn hai năm sau sự kiện của phần 1 khi Tiz Arrior tỉnh dây từ hôn mê được cứu bởi Magnolia Arch, một cô gái đến từ mặt trăng và là Ba’al Busters cuối cùng. Người chơi được cảnh báo để sẵn sàng để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới đầy cuốn hút cùng cách chơi chiến thuật mở khó khăn kế thừa từ phần 1, với mục tiêu là cứu thoát Agnes Oblige.

Shares
Share This!

About Seraphini

Sometime people'll ask me, "Hey dude, why do you do it man? You some kinda hero junkie?". You know what...Tt.. I'll say? I won't say a goddamn word.... Why? Cus they won't understand.... They won't understand why we do it...... and eh... what was I saying... They won't understand that it's about the men next to you, and that's it. That's all it is

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *