sdf

“Death Note 2016” sẽ được ra mắt vào năm sau

Vào ngày 13/9, nhà sản xuất đã thông báo bộ phim điện ảnh Death Note 2016 (tên phim dự kiến) có thể sẽ được phát hành vào năm 2016. Thông báo này được đưa ra sau tập cuối của serries truyền hình Death Note phát trên Nippon TV vào mỗi chủ nhất bắt đầu từ tháng 7 cùng với một đoạn teaser đặc biệt.

Death Note là bộ manga nổi tiếng của tác giả Tsugami Ohba và họa sỹ Takeshi Obata, được đăng trên Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 6 năm 2003, với nội dung một cuốn sổ có thể giết chết bất kỳ người nào nếu tên của họ được viết vào, cuộc chiến tranh tâm lý và trí tuệ của các nhân vật đã đưa manga trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Từ manga Death Note đã có các sản phẩm khác được sản xuất như anime, tiểu thuyết, kịch, game, … Trong đó nổi bật là bộ phim điện ảnh gồm 2 phần Death Note Death Note: The Last Name của 2 diễn viên Tatsuya Fujiwara Kenichi Matsuyama, trở thành một hit lớn với doanh thu phòng vé vượt 8 tỉ Yen.

2

1

Bộ phim điện ảnh mới Death Note 2016 thực chất là phần tiếp theo của Death Note 10 năm trước. Vì là phần tiếp theo nên cốt truyện sẽ hoàn toàn mới, phần tiết lộ bất ngờ này hẳn làm các fan hâm mộ trên thế giới rất phấn khởi.

Nội dung của Death Note mới xảy ra trong bối cảnh năm 2016, khi đó xã hội sở hữu những chiếc siêu máy tính và khủng bố mạng thường xuyên xảy ra. Các nhân vật mới sẽ kế thừa DNA của Light YagamiL, nhưng ai sẽ là người nắm trong tay quyển sổ Death Note vẫn là một bí ẩn. Khán giả sẽ trông đợi vào những trận chiến mới không có trên manga. Bộ phim cũng sẽ được thu hình ở nhiều địa điểm khác trên thế giới.

Six-Note” trong nguyên bản có thể sẽ đóng vai trò mấu chốt trong bộ phim điện ảnh này. Luật lệ chỉ ra rằng “Chỉ có 6 quyển Death Note có thể tồn tại trong thế giới loài người cùng một lúc. Dĩ nhiên không bao gồm  quyển được sở hữu bởi Shinigami. Như vậy bằng cách thức ban tặng cho loài người, không thể có hơn 6 Shinigami tồn tại trong thế giới loài người” Các phiên bản khác bao gồm các bản điện ảnh trước đây, phim truyền hình, anime, nhạc kịch đều chưa sử dụng nguyên tắc này

Phiên bản điện ảnh mới này sẽ được sản xuất bởi Greenlit, nhà phân phối Warner Bros. Pictures, dự kiến trình chiếu vào năm 2016, đạo diễn Shinsuke Sato – người đã tạo nên hit của Gantz Toshokan Senso.

Source: animeanime

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *