www

Dàn diễn viên của Live Action Orange được công bố.

Shoujo manga “Orange” của tác giả Ichigo Takano sẽ được chuyển thể thành live action vào tháng 12 năm 2015. Mới đây dàn diễn viên chính đã được tiết lộ.

Một ngày nọ Takamiya Naho nhận được một lá thư viết từ chính bản thân mình trong tương lai 10 năm sau. Theo như trong lá thư, Naho nhận ra những sự kiện rất trùng khớp với những điều đang xảy ra quanh cô, bao gồm cả việc một nam sinh chuyển vào học cùng lớp tên Naruse Kakeru.

Naho trong tương lai luôn nhắc nhở rằng cô sẽ phải gặp rất nhiều hối tiếc sau này, và hy vọng Naho hiện tại có thể sữa chữa những lỗi lầm của cô trong quá khứ, đặc biệt là đối với Kakeru. Điều gây bàng hoàng nhất là Kakeru đã không còn bên mọi người trong tương lai. Naho trong tương lai đề nghị cô phải quan tâm nhiều hơn tới cậu ấy.

Dàn diễn viên chính:

1

Kento Yamazaki (Death Note Drama, L-DK) vai Kakeru Naruse

 

Kento Yamazaki Orange Film Cast

2

Ryo Ryusei (Liar Game: Reborn, GTO: Great Teacher Onizuka) vai Hiroto Suwa

3

Hirona Yamazaki (Kamisama no Iu Toori, Aku no Kyoten) vai Takako Chino

4

Dori Sakurada (Ousama Game, Beck) vai Saku Hagita

5

Kurumi Shimizu ( Jinx!!!, Gakko no Kaidan) vai Azusa Murasaka

6

Orange được xuất bản lần đầu tiên vào 13 tháng 3 năm 2012 trong tạp chí Margaret của Shueisha và tiếp tục trong tạp chí Monthly Manga Action. Manga dự kiến kết thúc trong ấn phẩm Tháng 10 năm 2015 của Manga Action vào 25 tháng 8 năm 2015. Orange có 4 volume kể từ 20 tháng 2 năm 2015.

5

Source: Natalie 1, 2, Cinema Cafe

 

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *