sd

Chogokin Chogattai SF Robot

Để kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Hiroshi Fujimoto –  một trong 2 tác giả của Fujiko Fujio, Bandai đã cho ra đời “Chogokin Chogattai SF Robot” – Robot nhân vật của Fujiko Fujio vào năm 2014. Robot này là sự kết hợp của 6 nhân vật trong truyện của Fujiko F Fujio. Chữ “SF” trong tên của Robot là viết tắt của “Sci-fi” và “sukoshi fushigi” (một chút bí ẩn), “Chogattai” là tên của serries và còn có nghĩa là “siêu kết hợp”

chogokin chogattai sf robot fujiko f fujio model bandai tamashii toy doraemon

Bạn có thể biết được bao nhiêu nhân vật trong robot này?

Đó chính là Doraemon, Dorami (em của Doraemon), Perman, Korosuke (trong Kiteretsu Daihyakka), ChinpuiGonsuke (trong 21emon).

Nếu bạn tự hỏi cái “thứ” Chogattai đang đội là cái gì, thì đó chính là chiếc mũ biểu tượng của họa sỹ Fujimoto và cây viết của bác ấy. Và phụ kiện khác bao gồm là chiếc máy vượt thời gian nổi tiếng của series Doraemon.

chogokin chogattai sf robot fujiko f fujio model bandai tamashii toy doraemon

Chogokin (siêu hợp kim) là series robot và mô hình lần đầu tiên xuất hiện vào cuối những năm 70 ở Nhật, và bây giờ kỷ niệm năm thứ 40 bởi công ty mẹ Bandai.

Trong những năm qua Chogokin chỉ biết đến thông qua các mô hình tàu cao tốc đồ chơi, mô hình tàu không gian GX-64 và một số mô hình vận chuyển khác. Tuy nhiên gần đây đã xuất hiện Chogokin Hello Kitty hứa hẹn sẽ còn nhiều mô hình như thế trong tương lai.

Một số Chogokin khác

Chogokin Hello Kitty Robot Model

Chogokin của Miku (một ca sỹ vocaloid) và ngựa gỗ Rody kết hợp.

chogokin hatsune miku rody miracle henkei model bandai tamashii

chogokin hatsune miku rody miracle henkei model bandai tamashii

– japan trend-

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *