f

Boruto: Naruto the Movie sắp được trình chiếu.

Bộ phim Boruto:  Naruto the Movie sẽ được ra mắt ở Nhật vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, bài hát chủ đề sẽ là bài “Diver” của nhóm nhạc Kana-Boon.

ad

Hình poster phim được chính tác giả Makashi Kishimoto vẽ. Tên bộ phim được đặt theo tên của con trai Naruto – Boruto, và hình ảnh là thế hệ sau của Naruto. Đứng phía trước Naruto và Sasuke là những nhân vật mới đã được định hình như: Boruto Uzumaki, Sarada Uchiha, Inojin, Shikadai, Chocho, và Mitsuki.

Kana-Boon, band nhạc hát bài chủ đề phim – “Diver”, cũng là band đã hát mở đầu bài “Silhouette” của Naruto Shippuden. Single “Diver” sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2015.

Boruto: Naruto the Movie là một phần của dự án Naruto thế hệ sau. Dự án đã được khởi đầu với bộ phim The Last: Naruto the Movie trình chiếu vào tháng 12 năm 2014, với doanh thu đạt được hơn 1.98 tỷ Yên.

Ngoài ra, nhạc kịch Live Spectacle Naruto cũng được trình diễn tại nhiều nước trên thế giới, triển lãm “Serialization Conclusion Commenmoration: Masashi Kishimoto Naruto” cũng đã được ra mắt vào tháng 4 năm nay và trở nên rất nổi tiếng. Bộ phim ra mắt tới đây có thể nói cũng là một phần của dự án đồ sộ này.

(Tokyo Otaku Mode)

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *