ee

Bộ phim mới của Makoto Shinkai (the Garden of Words) sẽ ra mắt vào 2016.

Đạo diễn Makoto Shinkai (Voices of a Distant Star, The Garden of Words, 5 Centimeters Per Second) tiết lộ vào thứ 5 tuần trước rằng ông đang đạo diễn cho bộ phim mới tên là Kimi no Na wa sẽ được trình chiếu ở Nhật vào tháng 8 năm 2016. Đoạn teaser của phim cũng được đăng trên website chính thức.

Website cũng cho đăng một đoạn video tóm tắt những tác phẩm mà Shinkai đã chỉ đạo.

Bộ phim sẽ do Shinkai viết kịch bản, Masashi Ando (Spirited Away, When Marnie Was There, Paprika) là đạo diễn hình ảnh, Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) thiết kế nhân vật, studio CoMix Wave Inc. (The Garden of Words). Ryunosuke Kamiki (Summer Wars – Kenji, Howl’s Moving Castle -Markl, The Princess and the Pilot – Charles Karino) lồng tiếng cho nhân vật Taki Tachibana, nữ diễn viên Mone Kamishiraishi (live-action Chihayafuru: Kami no Ku’ -Kanade Ōe) lồng tiếng cho nhân vật Mitsuha Miyamizu.

1

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Mitsuha Taki. Mitsuha là nữ sinh trung học, sống ở vùng nông thôn sâu trong núi. Cha cô bé là thị trưởng và không thường ở nhà, cô sống chung với một cô em gái nhỏ đang học tiểu học và người bà. Mitsuha có tính cách ngay thẳng, không thích phong tục thờ đền Shito của gia đình cũng như không thích các chiến dịch bầu cử của cha. Cô mơ ước được sống ở thành phố náo nhiệt như Tokyo. Taki là nam sinh trung học đang sống tại trung tâm Tokyo. Cậu thường đi chơi với bạn bè, có công việc làm thêm ở một nhà hàng Ý, yêu thích kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày kia Mitsuha có một giấc mơ lạ: cô trở thành nam sinh còn Taki mơ thấy mình thành nữ sinh và đi đến một thị trấn sâu trong núi. Bí ẩn của giấc mơ có ý nghĩa như thế nào? và những trải nghiệm của họ sẽ ra sao?

Trước đó vào ngày 31/12 năm ngoái Shinkai nói ông đang vẽ khung hình cho một bộ phim mới. Ông còn cho biết thêm là mình muốn làm một bộ phim đẹp hơn, thú vị hơn, và nổi bật so với các phim ông đã làm trước đây và sẽ dành toàn bộ thời gian trong năm 2015 cho bộ phim này.

Sources: Anime! Anime!, Eiga.com, Animenewsnetwork

Shares

About Akibavn

You Might Also Like