rpbp

Anime: Robotics;Notes

Robotics;Notes [ロボティクス・ノーツ] là anime thể loại khoa học viễn tưởng, được chuyển thể từ visual novel Robotics;Notes sản xuất bởi 5pb Nitroplus. Anime được đạo diễn bởi Nomura Kazuya [野村和也] (Sengoku Basara 2) và được sản xuất bởi Production I.G [プロダクションIG] (Ghost in the Shell, Eden of the East). Robotics;Notes được phát sóng trên Fuji TV vào năm 2012.

Vào năm 2019, Kaito YashioAkiho Senomiya là hai thành viên duy nhất của câu lạc bộ Robotics của trường trung học Central TanegashimaKyushu. Kaito là một học sinh phóng khoáng và là một game thủ cao cấp gia nhập clb chỉ để giúp đỡ người bạn thơ ấu Akiho. Akiho là một cô gái tích cực và lạc quan đang cố gắng hoàn thành dự án của clb: xây dựng một bản sao của robot Gunvarrel – nhân vật chính trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng trước đây. Trong khi học tìm kiếm thêm thành viên để hoàn thiện robot, Kaito bắt đầu phát hiện ra những báo cáo bí mật để lộ một âm mưu to lớn. Không hay biết về những gì đang xảy ra, Kaito từng chút một khám phá ra những manh mối được đặt ra bởi một người bí ẩn tên Ko Kimijima.

NHÂN VẬT CHÍNH:

Yashio Kaito [八汐海翔] lồng tiếng bởi Kimura Ryohei [木村良平]
Senomiya Akiho [瀬乃宮あき穂] lồng tiếng bởi Nanjou Yoshino [南條愛乃]
Hidaka Subaru [日高昴] lồng tiếng bởi Hosoya Yoshimasa [細谷佳正]
Koujiro Frau [神代フラウ] lồng tiếng bởi Nazuka Kaori [名塚佳織]
Daitoku Junna [大徳淳和] lồng tiếng bởi Tokui Sora [徳井青空]
Airi [愛理] lồng tiếng bởi Kugimiya Rie [釘宮理恵]

Bài hát mở đầu là Junjou Spectra [純情スペクトラ] bởi Zwei. Bài hát kết thúc là Umikaze no Brave [海風のブレイブ] trình bày bởi Fumika.

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *