sdfs

Anime: Red Data Girl

RDG Red Data Girl [RDG レッドデータガール] là một anime chuyển thể từ loạt tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Noriko Ogiwara. Series được đạo diễn bởi Shinohara Toshiya [篠原俊哉] (Gunparade Orchestra, Black Butler), sản xuất bởi P.A. Works [ピーエーワークス] (Angel Beats!, Another), thiết kế nhân vật Kishida Mel [岸田メル] – nổi tiếng với series game Atelier.

Suzuhara Izumiko chỉ biết tới cuộc sống hạn hẹp giữa gia đình và ngôi đền nơi mình được nuôi dưỡng, và vì ngôi đền nằm ở một nơi hẻo lánh nên cô càng không biết nhiều tới cuộc sống bên ngoài. Càng tồi tệ hơn nữa khi dường như cô có một sự tác động tiêu cực với các thiết bị điện tử mà chính bản thân cũng không hiểu tại sao. Máy tính thì đóng băng, điện thoại thì bị hư mà không rõ nguyên nhân.

Dù cách biệt với mọi người nhưng Izumiko luôn muốn sống như một cô gái bình thường nên đã quyết định chuyển đến Tokyo cùng người bạn thơ ấu của mình, Sagara Miyuki. Trong thời gian chuyển đến Tokyo, một người bí ẩn tên Himegami xuất hiện và tiết lộ một điều quan trọng làm thay đổi cuộc sống của cô mãi mãi…

NHÂN VẬT CHÍNH:

Suzuhara Izumiko [鈴原泉水子] lồng tiếng bởi Hayami Saori [早見沙織]

Sagara Miyuki [相楽深行] lồng tiếng bởi Uchiyama Kouki [内山昂輝]

Wamiya Satoru [和宮さとる] lồng tiếng bởi Kugimiya Rie [釘宮理恵]

Phần Opening Theme là Sumoruwaru Drop [スモルワールドロップ] trình bày bởi Annabel và Ending theme là Yokan [予感] trình bày bởi Itou Masami [伊藤真澄].

 

Shares

About Akibavn