rainbowa

Anime Nijiiro Days sẽ được phát sóng vào tháng 1/2016.

Trong ấn phẩm tháng 11 tạp chí Bessatsu Friend của Shueisha đã thông báo anime của manga Nijiiro Days (Raibow Days) của tác giả Minami Mizuno sẽ được lên sóng truyền hình vào tháng 1 năm 2016. Hình ảnh thiết kế của nhân vật cũng được công bố, đồng thời cũng cho biết rằng anime đang mở buổi thử giọng cho nhân vật Ishida – bạn cùng lớp của Natsuki, xuất hiện trong tập 6.

Các thí sinh có thể đăng nhập vào website Dam Tomo để ghi lại video thử giọng tại các địa điểm karaoke có sử dụng hệ thống karaoke của DAM và camera Dam Tomo. Một người thắng cuộc sẽ được lồng tiếng cho Ishida, và 5 người xếp hạng kế tiếp sẽ nhận được poster của serie.

Manga Nijiiro Days là câu chuyện xoay quanh 4 người bạn thân là những nam sinh trung học Natsuki, Tomoya, Keiichi, và Tsuyoshi. Những nam sinh này không tham gia câu lạc bộ trường mà tập trung vào việc học để có thời gian vui cùng nhau. Chủ đề yêu thích của họ là về tình yêu. Natsuki có mối tình đơn phương với Anna, một cô gái ở lớp khác và những người bạn của Natsuki cũng giúp đỡ cậu chiếm được cảm tình của cô bé.

1

Takuya Eguchi (My Love Story!! – Takeo Gōda) lồng tiếng cho Tomoya Matsunaga.

2

Nobunaga Shimazaki (Free! – Haruka Nanase) lồng tiếng cho Keiichi Katakura.

3

Kouki Uchiyama (Nisekoi – Raku Ichijō) lồng tiếng cho Tsuyoshi Naoe.

4

Yoshitsugu Matsuoka (Sword Art Online – Kirito) lồng tiếng cho Natsuki Hashiba.

5

Minami Tsuda (Yuruyuri – Happy Go Lily – Yui Funami) lồng tiếng cho Anna Kobaya.

6

Yumi Uchiyama (Saki Episode of Side A – Arata Sagimori) lồng tiếng cho Mari Tsutsui.

7

Ai Kayano (anohana – Menma) lồng tiếng cho Nozomi Matsunaga.

 8

Shizuka Ishigami (A Lull in the Sea – Akira Shiodome ) lồng tiếng cho Yukiko Asai.

Tetsuro Amino (Broken Blade, Macross 7, Shiki) sẽ là đạo diễn chính. Tomihiko Ohkubo (Brave Story, Final Fantasy: Legend of the Crystals, Kiss wa Me ni Shite) sẽ là đạo diễn ở studio Production Reed, nơi sản xuất Onsen Yōsei Hakone-chan, Hōkago no Tinker BellAki Itami (Mushi-Shi, Flowers of Evil) đóng vai trò chế tác của serie.

Source: animenewsnetwork

Shares

About Akibavn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *