sdfsdf

2016 Yu-Gi-Oh! Anime

Một trong những đối thủ nặng ký nhất của anime đã quay trở lại. Phần anime mới dựa trên manga Yu-Gi-Oh của Kazuki Takahashi đã được thông báo như là một phần kỷ niệm 20 năm của series. Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ được phát hành ở Nhật vào tháng 1 năm tới. 1

Website chính thức của bộ phim đã tiết lộ Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ tập trung vào cuộc đối đầu kinh điển và huyền thoại của Yugi MutoSeto Kaiba.

Kazuki Takahashi, tác giả của manga, sẽ thiết kế nhân vật, viết kịch bản và giám sát sản xuất. Đạo diễn là Satoshi Kuwahara (Yu-Gi-Oh! Zexal, Astro Boy: Shinsen-gumi) và Studio Dice (Yu-Gi-Oh! Bản năm 1998) sẽ làm phần hình ảnh.

Diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật chính là

Shunsuke Kazama (Shirou Mizunuma trong From Up on Poppy Hill) lồng tiếng cho Yugi Muto

Kenjiro Tsuda (Sadaharu Inui trong Prince of Tennis) lồng tiếng cho Seto Kaiba.

Cùng với thông báo, 2 trailer mới đã được tung ra. Trailer đầu tiên là phần tóm tắt cho 20 năm của Yu-Gi-Oh!

Trailer thứ hai có những cảnh quay đầu tiên của bộ phim và ra mắt nhân vật chính mới.

Ấn phẩm gần đây của V-Jump cũng tiếc lộ thiết kế đầu tiên của 2 quái vật biểu tượng của series: Dark MagicianBlue Eyes White Dragon, cả hai sẽ quay trở lại với diện mạo mới.

2

Yu-Gi-Oh! là manga được sáng tác và vẽ bởi Kazuki Takahashi, in trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ 1996 đến 2004, với tổng cộng 38 volume. Series tập trung vào các nhân vật chơi một loạt game, đặc biệt là Card Game gọi là Duel Monster. Series đầu tiên được dựng thành anime vào năm 1998 với 27 tập bởi Toei Animation (Dragon Ball Z, One Piece). Một phần anime khác dựa trên manga sản xuất năm 2000 bởi Studio Gallop (Initial D, Rurouni Kenshin) gồm 224 tập, trình chiếu từ 2000 đến 2004. Dựa vào manga gốc, nhiều anime spin-off và manga cũng được sản xuất. Thêm vào đó, là các trò chơi card cũng được sản xuất bởi Konami, dựa vào Duel Monsters của truyện.

3

Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ được trình chiếu tại các rạp ở Nhật vào mùa xuân năm 2016 trong tuần lễ vàng. Bộ phim sẽ được trình chiếu quốc tế vào cuối năm 2016.

Website: http://www.yugioh20th.com/

 

Shares

About Akibavn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *